ผนังกั้นห้องบานเลื่อน (Finn Operable Wall)
ผนังกั้นห้องบานเลื่อนสำหรับคอนโด

finn Operable wall logo

คอนโดเป็นที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยม เนื่องจากความสะดวกสบายในหลาย ๆ ด้าน
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคอนโดในปัจจุบันมีพื้นขนาดเล็กมากขึ้น ด้วยมูลค่าที่ดิน ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก การขนส่งมวลชน ความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
มีส่วนที่ทำให้คอนโด ในเมืองใหญ่มีราคาสูงมากขึ้น แปรผันกับพื้นที่คอนโดที่ถูกจำกัดให้มีขนาดเล็ก ทำให้มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย เพื่อที่จะไม่ให้ราคาขายสูงมากเกินไป

ใช่ว่าคอนโดที่มีพื้นที่ขนาดเล็กอย่างจำกัด จะเป็นอุปสรรคในการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในคอนโด แต่เราสามารถกั้นห้องคอนโด หรือตกแต่งห้องคอนโดขนาดเล็กช่วยให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้นเป็นสัดเป็นส่วนได้เหมือนกัน

จะกั้นห้องอย่างไรไม่ให้ดูแคบ แถมมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่ม และจะกั้นห้องคอนโดยังไงไม่ให้รู้สึกอึดอัด เป็นสัดส่วนแต่มีพื้นที่ใช้งานเพิ่ม มีความหลากหลายในการใช้งานมากขึ้น

finn decor (ฟินน์ เดคคอร์) จึงขอนำเสนออีกทางเลือก ที่ให้คุณได้ตกแต่งกั้นห้องคอนโดขนาดเล็กของคุณให้อยู่สบาย กว้าง แถมได้พื้นที่ใช้สอย ให้เป็นสัดส่วนแต่ไม่อึดอัด
จนคุณลืมพื้นที่ขนาดเล็กของคอนโดคุณไปเลย

ผนังกั้นห้องบานเลื่อน (Finn Operable Wall) คืออะไร คือผนังที่ออกแบบมาเป็นบานๆ ให้สามารถเลื่อนเก็บได้ ออกแบบมาให้เป็นผนังกันเสียงได้

ทำไมต้องใช้ ผนังกั้นห้องบานเลื่อน (Finn Operable Wall) เพราะคุณสามารถเปลื่ยนจากห้องใหญ่ เพื่มเป็นห้องเล็กได้ ยามมีแขกมา หรือบางเวลาต้องการสัดส่วน
และก็สามารถปรับเปลื่ยนเป็นห้องใหญ่ได้ง่าย ยามมีงานเลี้ยงสังสรรค์กับญาติพี่น้องเพื่อนฝูง ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

เพราะการใช้งาน ผนังกั้นห้องบานเลื่อน (Finn Operable Wall) แสนง่าย แค่เลื่อนบานที่แขวนอยู่บนรางอลูมิเนียม ด้วยลูกล้อที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มาต่อกันแล้วจะมีซีลบนเลื่อนไปแนบสนิทกับราง ซีลด้านล่างของบานจะไปแนบสนิทกับกับพื้นเพื่อกันเสียงลอดผ่าน


และเพื่อความสวยหรู ดูงดงามเข้ากับห้องของคุณ
ตัวบานสามารถตกแต่งด้วย วอลล์เปเปอร์ ลามิเนต หรือหุ้มผ้า หุ้มเบาะ หรือจะตกแต่งให้งดงามตามสไตล์ความชอบของคุณได้เลย

ผนังกั้นห้องบานเลื่อน (Finn Operable Wall) จึงเป็นหนึ่งในทางเลือก ให้คุณเจ้าของคอนโด สามารถมีพื้นที่ใช้สอย พร้อมกับเพื่มความสวยงามแปลกตา แตกต่างไม่ซ้ำใคร ให้กับห้องของคุณได้อีกด้วย

ผลงานที่เคยติดตั้ง ผนังกั้นห้องบานเลื่อน (Finn Operable Wall)

 

บริษัท ฟินน์ เดคคอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
ที่อยู่สำนักงาน :
4/1452 เสรีไทย57 คลองกุ่ม, บึงกุ่ม, กรุงเทพมหานคร 10240 , ประเทศไทย
โทรศัพท์ :
02 379 7309
โทรสาร :
02 379 7310
โทรศัพท์เคลื่อนที่ :
08 1123 9029
อีเมล :
info@finndecor.com
เว็บไซต์ :
www.finndecor.co.th

Wall.Guru_facebook

Line : @finn

Line Finn @finn